ชีวิตเล็กๆที่เรียกว่าแมลง = Insect & Spider Lovers = 660 {Magnolia green jumping spider}

in CCHlast year

Dear All Insect Lovers And My Hivean Friends!

img_6911s.jpg

Photo By @tookta


img_6913z.jpg


🕸️สวัสดี ตอนเช้าตรู่ นะคะ คุณเพื่อนๆ Hivean ที่รัก ทุกๆคน...โพสต์เมื่อ วานนี้ เราได้ พูดถึง เรื่องความ รุนแรง ในครอบครัว...ความรุนแรง ซึ่งส่วน ใหญ่แล้ว จะมาจาก ฝ่ายชาย...ใช่ว่าเรา จะยกหาง เพศเดียว กันนะ ความรุนแรง ที่มาจาก ฝ่ายหญิง ก็มี เช่นกัน แต่มี ส่วนน้อยมาก...ไม่ว่า จะเป็น เพศไหน ก็ย่อม มีคนดี และคน ไม่ดี ปะปน กันไป แหล่ะเน๊อะ ถ้าหาก มีแต่ คนดีๆ ชีวิตก็ น่าเบื่อ แย่เลย...


img_6914s.jpg


img_6916s.jpg


🕸️อันที่จริง เรื่องความ รุนแรง ในครอบครัว เรานี่แหล่ะ ที่รู้ดี เพราะมัน เกิดขึ้น ในครอบครัว ของเราเอง...และมันก็ เป็นเหตุ ให้เรา ต้องบ้านแตก ตั้งแต่เรา อายุได้ แค่เกือบ สี่ขวบ...อันที่จริง กลิ่นควัน ของความ รุนแรง มันเริ่ม มาก่อน หน้านั้นอีก มันเริ่มขึ้น ตั้งแต่ ตอนที่แม่ คลอดเรา แล้วล่ะ...เรายัง จำภาพ ที่เพื่อนบ้าน มาพาแม่ ไปส่งที่ โรงพยาบาลได้ ภาพที่พ่อ ทำร้ายแม่ ต่างๆ นาๆ...ยังจำภาพ ที่พวก เมียน้อย ทั้งหลาย มาหาเรื่อง แม่เรา ถึงบ้าน ส่วนแม่เรา ก็ได้แต่ บอกกับ พวกนาง ไปว่า อยากได้นัก ก็เอาไป แต่อย่ามา วุ่นวาย ที่บ้าน...แม่เรานี่ ก็ทน แบบสุดๆ แกเคยบอก กับเราว่า ที่ต้องทน ก็เพื่อลูกๆ นั่นแหล่ะ


img_6910z.jpg


img_6924s.jpg


🕸️เราอยาก จะฝากถึง คุณผู้ชาย ที่มี การกระทำ คล้ายๆกัน กับพ่อ ของเรา ให้ระวัง และอย่า ทำตัว ไม่ดี เหมือนพ่อ ของเรา...เพราะ ตอนนี้ พ่อของเรา อายุก็ มากแล้ว แกรู้สึก เสียใจ ในสิ่งที่ เคยทำ เอาไว้ แต่ที่ ทำได้ ก็คือ...โทรมา ขอโทษเรา หลายครั้ง เราก็ ได้แต่ บอกพ่อ ไปว่า ช่างมันเถอะ มันกลาย เป็นเรื่อง ในอดีต หมดแล้ว ตอนนี้ หนูไม่ใช่ เด็กที่ ต้องการ ความอบอุ่น แล้วนะพ่อ...นี่แหล่ะ สาเหตุที่ เราต้อง บอกกับ ผู้ชาย ที่เข้ามา ในชีวิต ของเราว่า ถ้ามึง แตะต้อง ตัวกู และทำ ให้กู เจ็บตัว ล่ะก็ มึงตายแน่!..555

🕸️สำหรับ ภาพถ่าย เจ้าแมงมุม สีเขียว ตัวนี้ นางมี ชื่อว่า Magnolia green jumping spider เราเจอนาง สร้างใย อยู่ที่ ใต้ใบกล้วย...แมงมุม ชนิดนี้ ในสวน ของเรา มีเยอะมาก ถ้ามอง หาพวกนาง อย่างจริงจัง ก็จะเจอ พวกนาง

_200.png

Thank you for visiting my post!
Thank you For all Your Upvotes and Comments,
I always deeply appreciate all of your support.

ขอขอบคุณ เพื่อนๆทุกคน ที่ติดตาม เรื่องราว ของเราเสมอมา
ขอบคุณทุกคะแนนโหวต + คอมเม้นท์ และกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา
ความปรารถนาดี มีให้เพื่อนๆเสมอ
Much Love @tookta

_l_400.png